products

Bộ xét nghiệm ELISA chiết xuất tinh thể Violet / LCV nhanh cho các mẫu nước tôm cá

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: REAGEN
Chứng nhận: FAPAS
Số mô hình: RND99044
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5 bộ dụng cụ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: bao bì màu
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 100 bộ dụng cụ mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Kiểu: thuốc thử Kích thước: 96 bài kiểm tra
Chức năng: dùng cho cá, dầu Gói: bao bì màu
Thời hạn sử dụng: Một năm Nhạy cảm: 0,05ng / ml
Điểm nổi bật:

bộ xét nghiệm dư lượng thuốc thú y

,

bộ dụng cụ thú y elisa


Mô tả sản phẩm

Bộ thử nghiệm ELISA Crystal Violet / LCV

Mô tả Sản phẩm

THU HỒI Crystal Violet / LCV ELISA Test Kit (đang chờ cấp bằng sáng chế) được thiết kế để sàng lọc định kỳ Crystal Violet / Leuco crystal Violet trong cá, tôm, thức ăn cho cá / tôm, dầu cá và mẫu nước của các trang trại cá hoặc ao cá.

 

Các tính năng độc đáo của bộ này là:

1. Độ thu hồi cao (80 - 95%), và phương pháp chiết xuất nhanh chóng cho cá / tôm hoặc mẫu nước.

2. Chuyển đổi màu tím bạch tinh (LCV) thành màu tím pha lê trước khi phát hiện.Tinh thể màu Tím có thể chuyển đổi sinh học nhanh chóng thành LCV không màu ở cá (~ 80%).Dung dịch Oxy hóa đặc biệt trong bộ dụng cụ có thể chuyển đổi LCV trở lại dạng Crystal Violet, bộ dụng cụ có thể phát hiện được.

3.Cung cấp phương pháp phát hiện định lượng thông lượng cao 96 giếng.Giới hạn phát hiện là 0,1 ng / g hoặc ppb đối với mẫu cá / tôm.

4.Các mẫu đã chuẩn bị có thể được sử dụng trực tiếp để xác nhận bằng sắc ký lỏng.

5. độ tái tạo cao

 

Tổng quan về thủ tục

Phương pháp này dựa trên xét nghiệm ELISA so màu cạnh tranh.Kháng thể Crystal Violet (CV) đã được phủ trong các giếng đĩa.Trong quá trình phân tích, mẫu được thêm vào cùng với liên hợp CV-peroxidase của cải ngựa (CV-HRP).Nếu cặn CV có trong mẫu, nó sẽ cạnh tranh với kháng thể CV, do đó ngăn cản CV-HRP liên kết với kháng thể được gắn vào giếng.Cường độ màu kết quả, sau khi thêm chất nền HRP (TMB), có mối quan hệ nghịch đảo với nồng độ dư lượng CV trong mẫu.

 

Bộ xét nghiệm ELISA chiết xuất tinh thể Violet / LCV nhanh cho các mẫu nước tôm cá 0Bộ xét nghiệm ELISA chiết xuất tinh thể Violet / LCV nhanh cho các mẫu nước tôm cá 1

Nội dung bộ kit, lưu trữ và thời hạn sử dụng

THU HỒICrystal Violet / LCV ELISA Test Kit có khả năng cho 96 lần xác định hoặc thử nghiệm 42 mẫu lặp lại (giả sử 12 giếng cho các tiêu chuẩn).Các thành phần của bộ dụng cụ phải được bảo quản ở 2-8 ° C *.Trả lại bất kỳ vi ba không sử dụng nào vào túi giấy bạc và đóng lại chúng bằng chất hút ẩm được cung cấp trong gói ban đầu.Thời hạn sử dụng là 12 tháng khi bộ sản phẩm được bảo quản đúng cách.

Chi tiết liên lạc
Nicole

Số điện thoại : 856-727-0250

WhatsApp : +8615361523839