các sản phẩm
Hồ sơ công ty
Trang chủ >
REAGEN LLC Hồ sơ công ty
Dịch vụ

Chuyên về các phản ứng thử nghiệm an toàn thực phẩm, thiết bị và bán hàng và dịch vụ thiết bị phòng thí nghiệm liên quan.
Talents REAGEN INC cũng xuyên khu vực Liên Hiệp Quốc trong nước nổi tiếng các công ty dược phẩm sinh học để hình thành một quan hệ đối tác chiến lược, việc giới thiệu các khái niệm quản lý tiên tiến,và cải thiện mức độ quản lý của các doanh nghiệp một cách toàn diện

History
2012—— Về đổi mới công nghệ, công ty luôn coi trọng việc xây dựng năng lực đổi mới công nghệ và xây dựng các cấp độ sản phẩm.Công ty hiện có trung tâm công nghệ kiểm định công nghệ cấp tỉnh, trực thuộc ba phòng thí nghiệm điều chế, tổng hợp và sinh học.
2012—— Công ty hiện có gần 17 loại thuốc mới, 3 loại thuốc mới và 2 loại thuốc mới, 1 loại thuốc mới có quyền sở hữu trí tuệ độc lập.
2016—— Công ty đã duy trì mối quan hệ hợp tác tốt với nhiều tổ chức nghiên cứu khoa học khác.Chi phí R & D công nghệ hàng năm lên tới 5% doanh thu bán hàng.
2016——Công ty đã thực hiện chiến lược tiếp thị hai bánh và luôn tuân thủ phương thức kinh doanh của thị trường trung cấp nước ngoài và thị trường trung cấp và bình dân trong nước.
2018——Công ty đặt mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp hài hòa, kiên trì đặt con người lên hàng đầu và luôn bảo vệ quyền và lợi ích của người lao động.Đảng bộ 3 được Ủy ban tỉnh tặng danh hiệu “Doanh nghiệp kiểu mẫu về quan hệ lao động hài hòa cấp tỉnh” về phối hợp quan hệ lao động, được Tổng công đoàn thành phố vinh danh là “Tập thể tiên tiến về khoán lương hiệp thương cấp thành phố”.
2023——Địa chỉ công ty chuyển đến7098 Miratech Dr Ste 110 San Diego CA 92121 Hoa Kỳ
Our Team

 

  • Chúng tôi có một kỹ thuật viên chuyên nghiệp và một đội ngũ bán hàng

  •  
Sơ đồ trang web |  Chính sách bảo mật | Trung Quốc Chất lượng tốt Bộ ELISA Mycotoxin Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2024 REAGEN LLC . Tất cả các quyền Được giữ lại.