các sản phẩm
news details
Trang chủ > Tin tức >
Cá sống phát hiện malachite xanh, bạn còn dám ăn không?
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
1-619-389-8888
Liên hệ ngay bây giờ

Cá sống phát hiện malachite xanh, bạn còn dám ăn không?

2019-11-28
Latest company news about Cá sống phát hiện malachite xanh, bạn còn dám ăn không?

Người dân định hướng, người dân để thực phẩm trong ngày, thực phẩm để đầu tiên, an toàn thực phẩm, liên quan đến nền kinh tế quốc gia và sinh kế của người dân, trách nhiệm nặng nề hơn so với núi tai. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các sự cố an toàn thực phẩm xảy ra thường xuyên, "búp bê đầu to", "gạo độc", "sữa bột độc", "cửa độc hại thủy ngân", "bánh mì hấp", "tinh chất thịt nạc" và các sự kiện khác , để phần lớn người tiêu dùng vào vô cùng lo lắng.
Để hợp tác tốt hơn với việc công khai và thúc đẩy luật an toàn thực phẩm quốc gia, nâng cao kiến ​​thức an toàn thực phẩm của công chúng, nâng cao nhận thức về trách nhiệm an toàn thực phẩm, ngăn ngừa nhiều sự cố an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần của họ, để chúng ta phải gây ra sự chú ý đầy đủ.
Hôm nay, kẻ sọc nhỏ cho mọi người mang đến một sự kiện phát hiện cá sống mới, tại bàn thức ăn ngon, cũng có thể cho chúng ta sự an toàn của chế độ ăn uống của họ đóng một vai trò không thể thiếu!
Sắp đến ngày đầu năm mới, mọi gia đình đều bận rộn chuẩn bị sản phẩm cho năm mới, đi siêu thị, chợ rau để mua cá là điều bắt buộc. Tuy nhiên, trong quá khứ, cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Bắc Kinh đã công bố thông tin lấy mẫu và giám sát an toàn thực phẩm Bắc Kinh, bao gồm wal - mart, yonghui, Tesco và các siêu thị bán cá tươi khác đã được phát hiện chất bất hợp pháp màu xanh lá cây. Bạn chắc chắn sẽ hỏi: malachite xanh là gì? Có hại gì? Vẫn có thể yên tâm mua cá?
Malachite xanh để làm gì?
Malachite green là một hợp chất hữu cơ tổng hợp của triphenylmethane, nó không chỉ là thuốc nhuộm (sắc tố) mà còn là chất diệt khuẩn. Ngay từ những năm 1930, người ta đã phát hiện ra rằng nó có thể tiêu diệt vi khuẩn, kháng bệnh, được sử dụng rộng rãi trong động vật thủy sinh, cũng được sử dụng hợp pháp vào thời điểm đó.
Sau những năm 90, các nhà khoa học dần phát hiện ra rằng vật liệu này độc hại với các sản phẩm thủy sản, có thể gây ung thư, về cơ bản không còn được sử dụng. Malachite green hiện bị cấm sử dụng trong các sản phẩm thủy sản hoặc cá để tiêu thụ cho con người ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Canada và Nhật Bản.
Tuy nhiên, vì màu xanh lá cây malachite có thể được sử dụng để kiểm soát nhiễm ký sinh trùng, nấm hoặc vi khuẩn của cá hoặc trứng cá và để kéo dài thời hạn sử dụng của cá thủy sản, vẫn có một số thương nhân vô đạo đức sẽ sử dụng trái phép malachite và tự chịu rủi ro rủi ro.
Tại sao malachite xanh được phát hiện trong cá sống?
Đối với lý do tại sao kiểm tra, khả năng lớn nhất là ai đó sẽ thêm bất hợp pháp. Trên thực tế, việc sử dụng trái phép malachite green đã tương đối phổ biến ở Trung Quốc. Trung Quốc ban hành một tài liệu vào năm 2002 như là một loại thuốc thú y bị cấm, trong nhiều năm cũng là một dự án giám sát quan trọng, nhưng vẫn bị cấm nhiều lần. Malachite green thường được tìm thấy trong các sản phẩm thủy sản được bán ở các tỉnh Bắc Kinh, Phúc Kiến, Chiết Giang và Thiểm Tây.
Phát hiện malachite xanh, hại bao nhiêu?
Xem tin này, ai cũng lo lắng nhất là có hại không, cũng có thể yên tâm ăn cá?
Malachite green là một chất không ăn được bị cấm trong thực phẩm ở Trung Quốc, chỉ sử dụng là bất hợp pháp, nên bị trừng phạt nghiêm khắc. Tuy nhiên, việc phát hiện không nhất thiết là độc hại và có hại, cho dù có gây hại hay không, cũng phụ thuộc vào lượng cụ thể là bao nhiêu, bạn ăn bao nhiêu.
Trên thực tế, cả tổ chức nông nghiệp và thực phẩm của Hiệp hội các chuyên gia về phụ gia thực phẩm (je CFA) và các tổ chức an toàn thực phẩm quốc tế như cơ quan nghiên cứu ung thư (IARC) đều không đánh giá an toàn thực phẩm malachite green, cũng không có bằng chứng nào cho thấy malachite green gây ung thư ở người. Tuy nhiên, một số thí nghiệm trên động vật đã phát hiện ra rằng độc hại cho gan, có thể gây ra khối u gan ở chuột.
Tuy nhiên, tổ chức quốc tế về nguyên tắc nhận biết chất gây ung thư di truyền là: nói chung cẩn thận nghĩ rằng những người đã được xác nhận gây ung thư cho động vật, cũng có thể có tác hại gây ung thư cho con người. Do đó, lệnh cấm malachite xanh được đưa ra từ góc độ quản lý rủi ro. Vì lý do này, Trung Quốc cũng cấm sử dụng màu xanh lá cây malachite.
CDC của tỉnh Thiểm Tây đã đánh giá sự ô nhiễm và phơi nhiễm chế độ ăn uống của malachite green ở cá nước ngọt. kết quả cho thấy màu xanh malachite phổ biến ở cá nước ngọt và sử dụng bất hợp pháp là nghiêm trọng. tuy nhiên, về mặt tiếp xúc với chế độ ăn kiêng, malachite green cũng có nguy cơ thấp đối với sức khỏe con người.
Malachite green cũng đã được phát hiện trong các sản phẩm cá sống được bán tại Hồng Kông bởi trung tâm an toàn thực phẩm hong kong, thường trong khoảng 3 - 480 ug / kg, so với 7 - 34,94 ug / kg trong lần tiếp xúc này. Trung tâm an toàn thực phẩm hong kong đã đánh giá trên cơ sở kết quả kiểm tra của họ rằng việc hấp thụ malachite green ở mức đó khó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người., Nếu phương pháp đánh giá rủi ro tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng và dựa trên kết quả Trong các thí nghiệm trên động vật, người ta kết luận rằng ngay cả khi con người ăn 290 kg cá nước ngọt mỗi ngày, thì việc ăn malachite màu xanh lá cây sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Đối với cá chình có hàm lượng malachite cao, ngay cả khi con người ăn hết đến 7 kg mỗi ngày, nó sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nếu so sánh, malachite green được phát hiện lần này ở Trung Quốc sẽ không có nhiều rủi ro.
Nói chung, malachite green thực sự là một chất không ăn được, bổ sung bất hợp pháp nên bị trừng phạt nghiêm khắc, chính phủ cần tăng cường giám sát. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên hiểu chính xác lượng malachite green có thể gây hại, thay vì "nói về thay đổi xanh". Trên thực tế, rủi ro thực phẩm không thường xuyên không nhất thiết phải cao.
Còn người tiêu dùng thì sao?
Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người không tin tưởng, và màu xanh lá cây malachite, rốt cuộc, không phải là thứ gì đó, muốn ăn càng ít càng tốt. Vậy, tôi nên làm gì?
Đề xuất của tập sách là khi người tiêu dùng mua cá và các sản phẩm thủy sản khác, trước tiên họ nên cố gắng mua thực phẩm thủy sản từ những nơi trang trọng. Họ không nên đến những người bán hàng rong nhỏ, đặc biệt là những người bán hàng rong không có giấy phép, vì họ tham lam vì lợi nhuận nhỏ . Ngoài ra, trong chế độ ăn uống hàng ngày cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống cân bằng, đảm bảo đa dạng thực phẩm, điều này cũng có thể làm giảm nguy cơ ngộ độc.
Bằng mắt thường có thể nói như thế nào?
Vậy, làm thế nào để xác định trực quan "thủy sản xanh malachite"? Thanh tra cho biết, vì màu xanh lá cây malachite có dư lượng cao, bề mặt cá màu xanh lá cây malachite đã sử dụng có màu xanh nhạt, một số do nồng độ của dung dịch xanh malachite ngâm cá, thậm chí là màu xanh của cỏ xanh, có thể được xác định bằng cách quan sát vây, mang. Nhìn chung, mang có màu đỏ tươi và không có bụi bẩn, nhưng dung dịch xanh malachite làm ướt mang vì mất máu quá nhiều và màu trắng, hoặc do chảy máu với máu ứ, đỏ tía.
Các thanh tra cho biết, ngay cả sau khi sử dụng cá xanh malachite, vảy cá sẽ sáng bóng, màu sắc tươi sáng, như thể vừa chết, người tiêu dùng rất khó phân biệt với vẻ ngoài, điều này làm tăng đáng kể xác suất bán cá chết . Và không có vảy xanh malachite không có ánh.
Thanh tra nhắc nhở công chúng cố gắng ngâm trước các sản phẩm nháp, để ngay cả khi cá sau khi ngâm dung dịch xanh malachite, cũng có thể pha loãng và cố gắng luộc qua, hấp qua, không ăn sống, để giảm độc tính cơ thể con người.
Hãy lắng nghe các chuyên gia làm thế nào để chọn cá?
Làm thế nào tôi có thể chọn cá tươi? Các chuyên gia từ Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản biển Chiết Giang đưa ra bốn gợi ý:
Đầu tiên, cá tươi có nhãn cầu đầy đủ và nổi bật, trong khi cá không tươi hoặc đông lạnh đã thu nhỏ nhãn cầu của chúng.
Thứ hai, thịt cá tươi có độ đàn hồi tốt và phần bóng; Cá tươi hoặc đông lạnh thông qua quá trình tinh thể băng, mất nước protein, độ đàn hồi kém, thịt lỏng lẻo.
Thứ ba, cá tươi và xương cá rất khó tách bằng tay, trong khi cá và xương cá tươi hoặc đông lạnh dễ tách bằng tay.
Thứ tư, chất nhầy cá tươi trong suốt, không tươi hoặc đông lạnh chất nhầy của cá đục hoặc không có chất nhầy.
Đây là những chỉ dẫn chính, nhưng cũng có thể giúp nhìn thấy mang, mang tươi có màu đỏ sẫm, nhưng một số cá đông lạnh sau khi rã đông trong một thời gian mang sẽ có màu đỏ sẫm.
Vì vậy, các nông dân, muốn biết làm thế nào để giữ cá tốt mà không có malachite xanh?
1. phải chú ý đến sức khỏe của ao, một mẻ cá bột được nuôi để làm "tất cả trong và ngoài", cho nước sạch vào, không được bỏ mặc.
2. trong thời gian bình thường cũng phải chú ý đến việc làm sạch ao cá
3. phải chú ý đến mật độ chăn nuôi, mật độ quá lớn, cá dễ mắc bệnh hơn.
Ngoài ra, các nhân viên nghiên cứu khoa học của chúng tôi cũng có thể làm việc chăm chỉ hơn, học hỏi từ kinh nghiệm tiên tiến của liên minh châu Âu, để phát triển một loại vắc-xin và thuốc dân túy an toàn, hiệu quả, miễn phí, tiến tới tiêm vắc-xin cho cá.
Ngày nay, an toàn thực phẩm đã vượt ra ngoài vấn đề vệ sinh thực phẩm hoặc ô nhiễm thực phẩm truyền thống, và có liên quan đến việc quản lý thực phẩm và bảo vệ sự sống còn của con người và phát triển lành mạnh. Đó không chỉ là vấn đề kinh tế mà còn là vấn đề chính trị, không chỉ là vấn đề quản lý mà còn là vấn đề kỹ thuật. An toàn thực phẩm cần sự tham gia của toàn xã hội. an toàn thực phẩm đã trở thành một vấn đề xã hội được công chúng quan tâm.

các sản phẩm
news details
Cá sống phát hiện malachite xanh, bạn còn dám ăn không?
2019-11-28
Latest company news about Cá sống phát hiện malachite xanh, bạn còn dám ăn không?

Người dân định hướng, người dân để thực phẩm trong ngày, thực phẩm để đầu tiên, an toàn thực phẩm, liên quan đến nền kinh tế quốc gia và sinh kế của người dân, trách nhiệm nặng nề hơn so với núi tai. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các sự cố an toàn thực phẩm xảy ra thường xuyên, "búp bê đầu to", "gạo độc", "sữa bột độc", "cửa độc hại thủy ngân", "bánh mì hấp", "tinh chất thịt nạc" và các sự kiện khác , để phần lớn người tiêu dùng vào vô cùng lo lắng.
Để hợp tác tốt hơn với việc công khai và thúc đẩy luật an toàn thực phẩm quốc gia, nâng cao kiến ​​thức an toàn thực phẩm của công chúng, nâng cao nhận thức về trách nhiệm an toàn thực phẩm, ngăn ngừa nhiều sự cố an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe thể chất và tinh thần của họ, để chúng ta phải gây ra sự chú ý đầy đủ.
Hôm nay, kẻ sọc nhỏ cho mọi người mang đến một sự kiện phát hiện cá sống mới, tại bàn thức ăn ngon, cũng có thể cho chúng ta sự an toàn của chế độ ăn uống của họ đóng một vai trò không thể thiếu!
Sắp đến ngày đầu năm mới, mọi gia đình đều bận rộn chuẩn bị sản phẩm cho năm mới, đi siêu thị, chợ rau để mua cá là điều bắt buộc. Tuy nhiên, trong quá khứ, cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Bắc Kinh đã công bố thông tin lấy mẫu và giám sát an toàn thực phẩm Bắc Kinh, bao gồm wal - mart, yonghui, Tesco và các siêu thị bán cá tươi khác đã được phát hiện chất bất hợp pháp màu xanh lá cây. Bạn chắc chắn sẽ hỏi: malachite xanh là gì? Có hại gì? Vẫn có thể yên tâm mua cá?
Malachite xanh để làm gì?
Malachite green là một hợp chất hữu cơ tổng hợp của triphenylmethane, nó không chỉ là thuốc nhuộm (sắc tố) mà còn là chất diệt khuẩn. Ngay từ những năm 1930, người ta đã phát hiện ra rằng nó có thể tiêu diệt vi khuẩn, kháng bệnh, được sử dụng rộng rãi trong động vật thủy sinh, cũng được sử dụng hợp pháp vào thời điểm đó.
Sau những năm 90, các nhà khoa học dần phát hiện ra rằng vật liệu này độc hại với các sản phẩm thủy sản, có thể gây ung thư, về cơ bản không còn được sử dụng. Malachite green hiện bị cấm sử dụng trong các sản phẩm thủy sản hoặc cá để tiêu thụ cho con người ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Canada và Nhật Bản.
Tuy nhiên, vì màu xanh lá cây malachite có thể được sử dụng để kiểm soát nhiễm ký sinh trùng, nấm hoặc vi khuẩn của cá hoặc trứng cá và để kéo dài thời hạn sử dụng của cá thủy sản, vẫn có một số thương nhân vô đạo đức sẽ sử dụng trái phép malachite và tự chịu rủi ro rủi ro.
Tại sao malachite xanh được phát hiện trong cá sống?
Đối với lý do tại sao kiểm tra, khả năng lớn nhất là ai đó sẽ thêm bất hợp pháp. Trên thực tế, việc sử dụng trái phép malachite green đã tương đối phổ biến ở Trung Quốc. Trung Quốc ban hành một tài liệu vào năm 2002 như là một loại thuốc thú y bị cấm, trong nhiều năm cũng là một dự án giám sát quan trọng, nhưng vẫn bị cấm nhiều lần. Malachite green thường được tìm thấy trong các sản phẩm thủy sản được bán ở các tỉnh Bắc Kinh, Phúc Kiến, Chiết Giang và Thiểm Tây.
Phát hiện malachite xanh, hại bao nhiêu?
Xem tin này, ai cũng lo lắng nhất là có hại không, cũng có thể yên tâm ăn cá?
Malachite green là một chất không ăn được bị cấm trong thực phẩm ở Trung Quốc, chỉ sử dụng là bất hợp pháp, nên bị trừng phạt nghiêm khắc. Tuy nhiên, việc phát hiện không nhất thiết là độc hại và có hại, cho dù có gây hại hay không, cũng phụ thuộc vào lượng cụ thể là bao nhiêu, bạn ăn bao nhiêu.
Trên thực tế, cả tổ chức nông nghiệp và thực phẩm của Hiệp hội các chuyên gia về phụ gia thực phẩm (je CFA) và các tổ chức an toàn thực phẩm quốc tế như cơ quan nghiên cứu ung thư (IARC) đều không đánh giá an toàn thực phẩm malachite green, cũng không có bằng chứng nào cho thấy malachite green gây ung thư ở người. Tuy nhiên, một số thí nghiệm trên động vật đã phát hiện ra rằng độc hại cho gan, có thể gây ra khối u gan ở chuột.
Tuy nhiên, tổ chức quốc tế về nguyên tắc nhận biết chất gây ung thư di truyền là: nói chung cẩn thận nghĩ rằng những người đã được xác nhận gây ung thư cho động vật, cũng có thể có tác hại gây ung thư cho con người. Do đó, lệnh cấm malachite xanh được đưa ra từ góc độ quản lý rủi ro. Vì lý do này, Trung Quốc cũng cấm sử dụng màu xanh lá cây malachite.
CDC của tỉnh Thiểm Tây đã đánh giá sự ô nhiễm và phơi nhiễm chế độ ăn uống của malachite green ở cá nước ngọt. kết quả cho thấy màu xanh malachite phổ biến ở cá nước ngọt và sử dụng bất hợp pháp là nghiêm trọng. tuy nhiên, về mặt tiếp xúc với chế độ ăn kiêng, malachite green cũng có nguy cơ thấp đối với sức khỏe con người.
Malachite green cũng đã được phát hiện trong các sản phẩm cá sống được bán tại Hồng Kông bởi trung tâm an toàn thực phẩm hong kong, thường trong khoảng 3 - 480 ug / kg, so với 7 - 34,94 ug / kg trong lần tiếp xúc này. Trung tâm an toàn thực phẩm hong kong đã đánh giá trên cơ sở kết quả kiểm tra của họ rằng việc hấp thụ malachite green ở mức đó khó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người., Nếu phương pháp đánh giá rủi ro tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng và dựa trên kết quả Trong các thí nghiệm trên động vật, người ta kết luận rằng ngay cả khi con người ăn 290 kg cá nước ngọt mỗi ngày, thì việc ăn malachite màu xanh lá cây sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Đối với cá chình có hàm lượng malachite cao, ngay cả khi con người ăn hết đến 7 kg mỗi ngày, nó sẽ không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nếu so sánh, malachite green được phát hiện lần này ở Trung Quốc sẽ không có nhiều rủi ro.
Nói chung, malachite green thực sự là một chất không ăn được, bổ sung bất hợp pháp nên bị trừng phạt nghiêm khắc, chính phủ cần tăng cường giám sát. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên hiểu chính xác lượng malachite green có thể gây hại, thay vì "nói về thay đổi xanh". Trên thực tế, rủi ro thực phẩm không thường xuyên không nhất thiết phải cao.
Còn người tiêu dùng thì sao?
Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người không tin tưởng, và màu xanh lá cây malachite, rốt cuộc, không phải là thứ gì đó, muốn ăn càng ít càng tốt. Vậy, tôi nên làm gì?
Đề xuất của tập sách là khi người tiêu dùng mua cá và các sản phẩm thủy sản khác, trước tiên họ nên cố gắng mua thực phẩm thủy sản từ những nơi trang trọng. Họ không nên đến những người bán hàng rong nhỏ, đặc biệt là những người bán hàng rong không có giấy phép, vì họ tham lam vì lợi nhuận nhỏ . Ngoài ra, trong chế độ ăn uống hàng ngày cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống cân bằng, đảm bảo đa dạng thực phẩm, điều này cũng có thể làm giảm nguy cơ ngộ độc.
Bằng mắt thường có thể nói như thế nào?
Vậy, làm thế nào để xác định trực quan "thủy sản xanh malachite"? Thanh tra cho biết, vì màu xanh lá cây malachite có dư lượng cao, bề mặt cá màu xanh lá cây malachite đã sử dụng có màu xanh nhạt, một số do nồng độ của dung dịch xanh malachite ngâm cá, thậm chí là màu xanh của cỏ xanh, có thể được xác định bằng cách quan sát vây, mang. Nhìn chung, mang có màu đỏ tươi và không có bụi bẩn, nhưng dung dịch xanh malachite làm ướt mang vì mất máu quá nhiều và màu trắng, hoặc do chảy máu với máu ứ, đỏ tía.
Các thanh tra cho biết, ngay cả sau khi sử dụng cá xanh malachite, vảy cá sẽ sáng bóng, màu sắc tươi sáng, như thể vừa chết, người tiêu dùng rất khó phân biệt với vẻ ngoài, điều này làm tăng đáng kể xác suất bán cá chết . Và không có vảy xanh malachite không có ánh.
Thanh tra nhắc nhở công chúng cố gắng ngâm trước các sản phẩm nháp, để ngay cả khi cá sau khi ngâm dung dịch xanh malachite, cũng có thể pha loãng và cố gắng luộc qua, hấp qua, không ăn sống, để giảm độc tính cơ thể con người.
Hãy lắng nghe các chuyên gia làm thế nào để chọn cá?
Làm thế nào tôi có thể chọn cá tươi? Các chuyên gia từ Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản biển Chiết Giang đưa ra bốn gợi ý:
Đầu tiên, cá tươi có nhãn cầu đầy đủ và nổi bật, trong khi cá không tươi hoặc đông lạnh đã thu nhỏ nhãn cầu của chúng.
Thứ hai, thịt cá tươi có độ đàn hồi tốt và phần bóng; Cá tươi hoặc đông lạnh thông qua quá trình tinh thể băng, mất nước protein, độ đàn hồi kém, thịt lỏng lẻo.
Thứ ba, cá tươi và xương cá rất khó tách bằng tay, trong khi cá và xương cá tươi hoặc đông lạnh dễ tách bằng tay.
Thứ tư, chất nhầy cá tươi trong suốt, không tươi hoặc đông lạnh chất nhầy của cá đục hoặc không có chất nhầy.
Đây là những chỉ dẫn chính, nhưng cũng có thể giúp nhìn thấy mang, mang tươi có màu đỏ sẫm, nhưng một số cá đông lạnh sau khi rã đông trong một thời gian mang sẽ có màu đỏ sẫm.
Vì vậy, các nông dân, muốn biết làm thế nào để giữ cá tốt mà không có malachite xanh?
1. phải chú ý đến sức khỏe của ao, một mẻ cá bột được nuôi để làm "tất cả trong và ngoài", cho nước sạch vào, không được bỏ mặc.
2. trong thời gian bình thường cũng phải chú ý đến việc làm sạch ao cá
3. phải chú ý đến mật độ chăn nuôi, mật độ quá lớn, cá dễ mắc bệnh hơn.
Ngoài ra, các nhân viên nghiên cứu khoa học của chúng tôi cũng có thể làm việc chăm chỉ hơn, học hỏi từ kinh nghiệm tiên tiến của liên minh châu Âu, để phát triển một loại vắc-xin và thuốc dân túy an toàn, hiệu quả, miễn phí, tiến tới tiêm vắc-xin cho cá.
Ngày nay, an toàn thực phẩm đã vượt ra ngoài vấn đề vệ sinh thực phẩm hoặc ô nhiễm thực phẩm truyền thống, và có liên quan đến việc quản lý thực phẩm và bảo vệ sự sống còn của con người và phát triển lành mạnh. Đó không chỉ là vấn đề kinh tế mà còn là vấn đề chính trị, không chỉ là vấn đề quản lý mà còn là vấn đề kỹ thuật. An toàn thực phẩm cần sự tham gia của toàn xã hội. an toàn thực phẩm đã trở thành một vấn đề xã hội được công chúng quan tâm.

Sơ đồ trang web |  Chính sách bảo mật | Trung Quốc Chất lượng tốt Bộ ELISA Mycotoxin Nhà cung cấp. Bản quyền © 2019-2024 REAGEN LLC . Tất cả các quyền Được giữ lại.