products

Đầu đọc vi mạch Elisa di động với màn hình LCD lớn để đọc giá trị OD

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: REAGEN
Chứng nhận: FAPAS
Số mô hình: RNE90002
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 nền tảng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: bao bì màu
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 10 nền tảng mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Điểm nổi bật:

thiết bị kiểm tra elisa

,

máy kiểm tra elisa


Mô tả sản phẩm

Đầu đọc microplate

Chung

Trước khi bắt đầu cài đặt và làm việc với đầu đọc, bạn nên đọc các quy định và biện pháp phòng ngừa an toàn được trình bày trong chương này.

 

Trình độ nhà điều hành

Xin lưu ý rằng thao tác với Microplate Reader chỉ được thực hiện bởi bác sĩ hoặc nhân viên kiểm tra lâm sàng đã trải qua khóa đào tạo cần thiết do đại lý bán hàng cung cấp.

 

Trình độ Kỹ thuật viên Dịch vụ

Để lắp đặt, bảo trì và sửa chữa thiết bị, kỹ thuật viên bảo dưỡng phải được nhà sản xuất hoặc đại diện của họ đào tạo về thiết bị.Kỹ thuật viên dịch vụ cũng phải quen thuộc với hoạt động bình thường của thiết bị như được mô tả trong Hướng dẫn sử dụng và các thao tác đặc biệt như được mô tả trong hướng dẫn sử dụng.

Đầu đọc vi mạch Elisa di động với màn hình LCD lớn để đọc giá trị OD 0

Điện

Để sử dụng máy phân tích một cách an toàn, hãy chú ý đến các mục sau:

Để ngăn ngừa nguy cơ điện giật và / hoặc làm hỏng thiết bị, Người vận hành không nên mở nắp của thiết bị.Chỉ nhân viên được ủy quyền, ví dụ, kỹ thuật viên bảo dưỡng, mới có thể mở thiết bị để thực hiện bảo trì hoặc sửa chữa.

Chạm vào bo mạch chính khi đang bật nguồn có thể gây thương tích nặng hoặc tử vong.Bất kỳ vấn đề, xin vui lòng yêu cầu giúp đỡ từ nhà cung cấp của bạn.

 

Cơ khí

Các bộ phận cơ khí của thiết bị không có rủi ro khi đóng thiết bị.Nếu nắp của thiết bị bị tháo ra, các bộ phận cơ khí có thể gây thương tích cho người hoặc thiết bị có thể bị hỏng nếu không xem xét lời khuyên sau: KHÔNG mặc quần áo lỏng lẻo hoặc đồ trang sức có thể mắc vào các cơ cấu.KHÔNG đặt ngón tay / bàn tay của bạn vào đường dẫn hoặc bất kỳ bộ phận nào khi thiết bị đang hoạt động.KHÔNG tìm cách sửa chữa cơ học trừ khi thiết bị không hoạt động hoặc TẮT.

 

Đèn

Đèn nguồn trở nên cực kỳ nóng trong quá trình hoạt động;không bao giờ chạm vào đèn khi nó đang bật!Nếu cần thay đổi đèn, luôn tắt đèn bằng cách tắt thiết bị và sau đó đợi cho đến khi đèn nguội.

 

Chi tiết liên lạc
Sia

Số điện thoại : 856-727-0250

WhatsApp : +8615361523839